Month: June 2022

การดูแลใบหน้า ให้มีสุขภาพดี เป็นเรื่องที่สำคัญของทุกเพศเลยนะค่ะ

การดูแลใบหน้า ให้มีสุขภาพดี เป็นเรื่องที่สำคัญของทุกเพศเลยนะค่ะ ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เห็นสาวเกาหลีไหมค่ะ ว่าทำไมเขามีใบหน้าที่มีสุขภาพที่ดี วันนี้เรามีวิธีการดูแลฉบับ สาวเกาหลีมาฝาก หากสาวเกาหลีเดินผ่านเราเป็นอันว่าเรา ไม่รอดค่ะ เพราะใบหน้าของพวกเขาเปล่งประกายมาก แถมมีสุขภาพที่ดี อีกด้วย งั้นอย่าปล่อยตัวเองให้มีใบหน้าที่ไม่ดีเลยค่ะ ใบหน้าที่ดีไม่ควรมองข้ามการดูแลที่ถูกวิธีด้วยค่ะ วิธี การดูแลใบหน้า แบบสาวเกาหลีให้มีสุขภาพ การล้างหน้าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับสาวเกาหลีค่ะ และเป็นพื้นฐาน การดูแลใบหน้า ที่ถูกต้องด้วย เพื่อไม่ให้มี สารเคมี ตกค้าง  และเป็นการบำรุงในขั้นตอนต่อไปคือการทาครีมบำรุงผิว เลือกใช้สกินแคร์  แต่หากล้างหน้าไม่สะอาด จะไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควรด้วยนั่นเองค่ะ  แล้วจะทำให้เกิดสิวตามมาด้วยค่ะ เว็บแนะนำสุขภาพ การใช้น้ำอบ สาวๆ เกาหลีเลือกใช้มากที่สุด เป็นการบำรุงได้แบบลึกที่สุด มีส่วนผสมที่เบาบางทำให้ไม่เหนียวและแห้งเร็ว สาวๆ จะไม่เกินความรำคานด้วยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ เป็นการดูแลที่ดีอีกขั้นตอนที่เรานำนำเลยค่ะ   ทำให้ใบหน้ามีความกระจ่ายใสได้เป็นอย่างดี  การใช้น้ำอบจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก การดูแลใบหน้าโดยการใช้ครีมกันแดด ตรงนี้เป็นข้อสำคัญมากโดยเฉพาะกับสาวที่ประเทศไทยเราเพราะแดดในประเทศไทยแรงมาก  ฉะนั้นจะออกจากบ้านได้ต้องทาครีม ไม่ให้ผิวโดนทำร้ายไปมากว่านี้เพราะหากคุณไม่ใช้ใบหน้าจะเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรแน่นอน  เป็นการดูแลผิวหน้าที่ดีที่เราแนะนำเลยว่า ข้อนี้ การดูแลใบหน้าเป็นสิ่งสำคัญมาก หากคุณไม่อยากให้ใบหน้าของคุณมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร เราแนะนำว่า ควรใส่ใจทุกรายละเอียด ฉบับสาวเกาหลี เรารับรองว่าเป็นการดูแลที่ดี แน่นอน […]

ผมร่วง สาเหตุกวนใจใครหลายคน บอกเลยว่าอยากให้เพื่อน ๆ เห็นความสำคัญ

ผมร่วง พี่หนึ่งอาการที่กวนใจใครหลายคนเพราะว่ามันทำให้เรารู้สึกว่ามันไม่มีความมั่นใจแล้วก็ขาดความมั่นใจเวลาที่จะไปที่ผมแล้วมันมีผมหลุดร่วงตามมา ประวัติอาหารสารอาหารที่ดีเข้าสู่ร่างกายเพื่อให้ร่างกายของเรามีการฟื้นฟูและซ่อมแซมในส่วนที่สึกหรอ ตัวเรื่องของผมมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆ เพื่อสุขภาพร่างกายของเราที่ดี ให้ผมของเราไม่หลุดร่วงแล้วก็มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ามันมีสารอาหารหรือว่าอาหารประเภทไหนที่มันช่วยเราได้ในส่วนนี้ ผมร่วงสาเหตุกวนใจของใครหลายคน บอกเลยว่าอยากให้เพื่อน ๆ มองเห็นความสำคัญ อาหารที่ทานเพื่อลด ผมร่วง ได้ดี ประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพร่างกายกว่าที่คิดแน่นอน อาหารที่ช่วยลด ผมร่วง ได้ดีประเภทแรก มันหวาน มันหวานอุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน สิ่งนี้จะสามารถแปรเปลี่ยนเป็นวิตามินอีได้ซึ่งส่วนของ วิตามินเอ มันทำให้บำรุงผมของเราให้มีความแข็งแรง ระยะสามารถช่วยส่งเสริมให้เส้นผมของเรามีการเจริญเติบโตที่ได้อีกด้วย ใครที่ผมร่วงควรหามารับประทานมากๆเพราะว่ามันจะทำให้ผมของเรามีความแข็งแรง จะได้ลดความเสี่ยงที่มันจะหลุดร่วงบ่อยๆเป็นปัญหากวนใจ เว็บแนะนำสุขภาพ อาหารที่ช่วยทานลดผมร่วงพริกหวาน พี่ป่านเป็นอีกหนึ่งอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมาย แต่ที่สำคัญมีวิตามินซีที่สูง และพี่ก่อนจะช่วยบำรุงเลือดที่มันไปเลี้ยงรากผม ดีต่อเนื้อเยื่อของบริเวณที่มันจะเกิดผม ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาหารที่เราสามารถมาทานเพื่อที่จะมาช่วยในเรื่องของการทำให้ผมของเรานั้นลดความเสี่ยงที่จะร่วงอยู่บ่อยๆ อาหารที่ทานเพื่อลดผมร่วงถั่วชนิดต่างๆ ถั่วก็เป็น สารอาหารดีๆที่มีทางโปรตีน วิตามินมากมาย ซึ่งสารอาหารมากมายเหล่านี้จะสามารถช่วยส่งเสริมให้ผมของเรานั้นมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นและบำรุงในเรื่องของหนังศีรษะ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ดีที่ไม่อยากให้มองข้าม อาจจะนำมาทานคู่กับโอ๊ตมิล เพราะมีทั้งวิตามินบีและโฟเลต ส่วนนี้ก็สามารถช่วยในเรื่องของการบำรุงผมเช่นกัน Related Posts

นมถั่วเหลือง เพื่อทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพร่างกายของเรา ไม่ควรมองข้ามไปเลย

เรื่องของสุขภาพร่างกาย เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามวันนี้เราจะมาแนะนำเรื่องของนมถั่วเหลืองให้ด้วยนะจะได้ทราบกันเพราะว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพแล้วก็สามารถช่วยในเรื่องของระบบการทำงานในร่างกายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและแข็งแรง เอานะวันนี้เรามาทำความรู้จักกับนมถั่วเหลืองเพื่อเป็นการเลือกเครื่องดื่มที่ดีต่อเราทานกันดีกว่า รู้ประโยชน์ของ นมถั่วเหลือง เพื่อทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพร่างกายของเรา ไม่ควรมองข้ามไปเลย ดีต่อเราแน่นอน เริ่มเลยจะได้ดื่มนมที่มีประโยชน์ แนะนำประโยชน์ของ นมถั่วเหลือง ที่ดีต่อสุขภาพ ประโยชน์ ของ นมถั่วเหลือง ข้อแรกก็คือ สามารถช่วยในเรื่องของการควบคุมน้ำหนักได้ น่าจะสามารถช่วย เกี่ยวกับดัชนีมวลกาย ลดระดับ คอเลสเตอรอล ในร่างกายให้สามารถอยู่ในความคงที่แล้วก็อยู่ในลักษณะที่มันสมดุลได้ แล้วก็ยังช่วยให้น้ำหนักลดลงอีกด้วยนะ ใครที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐานการเลือกดื่มนมถั่วเหลืองมันก็เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพแล้วก็ยังทำให้เราหุ่นดีอีกด้วย เว็บแนะนำสุขภาพ ประโยชน์ของนมถั่วเหลืองสามารถช่วยในเรื่องของโรคกระดูกพรุน เนื่องจากทราบกันอยู่แล้วว่าในนมถั่วเหลืองมีแคลเซียมที่สูงสามารถช่วยในเรื่องของการลดความเสี่ยง ทั้งกระดูกและฟัน เราก็สามารถที่จะดื่มได้ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆให้เรามีกระดูกที่แข็งแรงและมีฟันที่แข็งแรง และที่สำคัญยังสามารถช่วยลดสิวได้อีกด้วยนะ ในเรื่องผิวพรรณ นมถั่วเหลืองก็ถือว่ายืนหนึ่งมากๆ ประโยชน์ของนมถั่วเหลืองเป็นเครื่องดื่มนมที่เหมาะมากๆสำหรับคนที่แพ้แลคโตส ใครที่แพ้แลคโตสการเลือกที่จะหันมาดื่มนมถั่วเหลืองก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกมันสามารถที่จะมีแคลเซียมไม่แพ้กับนมวัวเลย และที่สำคัญยังมีคุณประโยชน์มากมายที่ได้จากนมถั่วเหลือง เอาเป็นว่าเรื่องของแคลเซียมไม่ต้องเป็นห่วงคนที่แพ้แลคโตสมันก็มีทางเลือกอื่น ทานได้ ไม่เบื่อด้วย มีรสชาติที่เฉพาะตัวหอมหวานอร่อย Related Posts

ควบคุมน้ำหนักตัว ของเราให้หุ่นดีอยู่ที่ตลอดทั้งปี จะมีวิธรไหนบ้างไปดูกัน

หลายคนนั้นก็อาจจะประสบปัญหาเกี่ยวกับการ ควบคุมน้ำหนักตัว มักจะมีช่วงที่ร่างกายหุ่นดีและบางครั้งก็ผอมไปและบางทีก็น้ำหนักขึ้นมา ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทุกคนนั้นคงจะต้องประสบพบเจอกันอยู่แล้ว มันไม่ได้เป็นเรื่องง่ายเลยสำหรับการจะทำให้หุ่นเราดีอยู่เสมอ มันต้องมีวิธีการควบคุมน้ำหนักตัวซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ต้องจริงจัง เป็นอย่างมาก และวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการควบคุมน้ำหนักตัว ให้น้ำหนักตัวของเรานั้นคงที่อยู่เสมอ จะมีวิธีการอย่างไรก็มาดูกันเลย ขั้นตอนในการ ควบคุมน้ำหนักตัว ของเราเพื่อให้หุ่นดีอยู่เสมอ                  ขั้นตอนแรกของการ ควบคุมน้ำหนักตัว ก็คือเรื่องของการรับประทานอาหาร เราต้องควบคุมเรื่องการทานให้ดี แนะนำว่าให้ทานอาหารเฉพาะมื้อหลักๆ และเลิกนิสัยในการกินจุกจิกในช่วงระหว่างวัน และเน้นไปที่อาหารที่มีโปรตีนเป็นหลักซึ่งจะทำให้ร่างกายของเรานั้นหิวได้ช้า เว็บแนะนำสุขภาพ เน้นการกิน คาร์โบไฮเดรต และโปรตีน สารอาหารทั้งสองอย่างถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นมากของร่างกาย การรับประทานโปรตีนที่สม่ำเสมอ กล้ามเนื้อในร่างกายของเราจะคงอยู่ และไม่ลดลง ซึ่งมีผลกับระบบเผาผลาญของเรา ถ้าหากว่ามีกล้ามเนื้อมาก การเผาผลาญก็จะเพิ่มมากขึ้น ส่วนคาร์โบไฮเดรตก็เป็นสิ่งที่จำเป็น ไม่ควรงดแต่อาจจะรับประทานให้มีความพอดีในแต่ละวัน การดื่มน้ำถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นที่จะทำให้เพิ่มอัตราในการเผาผลาญของร่างกายเราได้ แนะนำว่าควรดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตรต่อวัน มันจะทำให้ร่างกายของเรานั้นเกิดความสมดุล การออกกำลังกายอย่างน้อยให้ได้ 3-4 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งการออกกำลังกายเป็นการควบคุมน้ำหนักตัวที่ควรที่จะปฏิบัติอยู่สม่ำเสมอ เพราะว่าเป็นเรื่องที่จะช่วยทำให้น้ำหนักของเรานั้นอยู่คงที่ได้มากที่สุด เพราะในการกินอาหารแต่ละวันของเรา มันจะสะสมสารอาหารในร่างกาย และไขมันหรือน้ำตาลนั้นก็จะมีผลต่อรูปร่างเป็นอย่างมาก ดังนั้นการออกกำลังกายจะช่วยทำให้เผาผลาญสารอาหารที่ไม่จำเป็นออกไปได้  Related Posts

อาหารบำรุงสมอง ที่สามารถให้สมองของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เรื่องของอาหารการกินมันเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สามารถส่งผลโดยตรงเข้าสู่ร่างกาย อาหารแต่ละประเภทมันก็มีคุณประโยชน์และมีสรรพคุณที่ช่วยเหลือในเรื่องของระบบร่างกายของเราที่มันแตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นแต่ละคนก็อาจจะมีความต้องการในสารอาหารที่มันไม่เหมือนกันเพราะว่าลักษณะของร่างกายของแต่ละคนมันก็อาจจะมีหลายๆส่วนที่มันอาจจะมีความเสื่อมสภาพหรือว่าอาจจะต้องการสารอาหารมากกว่าปกติ ก็จากการใช้งานของเรา วันนี้จะมาพูดเกี่ยวกับ อาหารบำรุงสมอง ให้สมองของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เลือกทานได้เลยเพื่อน ๆ เพื่อประโยชน์ต่อร่างกายของเรา ระบบประสาทและสมองก็สำคัญ ไม่อยากให้มองข้ามเลย แนะนำ อาหารบำรุงสมอง มีอะไรบ้างทานเพื่อสุขภาพที่ดีของเรา อาหารบำรุงสมอง ในข้อแรกก็คือ ข้าวกล้องงอก ข้าวกล้องงอกมีสาร gaba ส่วนนี้สามารถช่วยเรื่องของ ระบบสมอง ของเราและระบบประสาทให้สามารถทำงานได้อย่างดีเมื่อเทียบกับค่าปกติ ลดความเสี่ยงที่เราจะเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้ด้วย ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพร่างกายของเราทั้งในเรื่องของระบบประสาทและสมองและในเรื่องของระบบอื่นๆมันส่งผลถึงกันได้ เว็บแนะนำสุขภาพ อาหารบำรุงสมองข้อต่อมาก็คือนมถั่วเหลือง นมถั่วเหลืองมีวิตามินบี เลซิติน ส่วนใหญ่ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนที่เป็นสารที่สามารถบำรุงในเรื่องของสมองของเราให้สามารถทำงานได้ดีระบบประสาทและระบบความจำลดความเสี่ยงที่เราจะเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้อีกด้วย สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในการรับประทานนมถั่วเหลืองอยู่แล้วก็ถือว่าดีมากๆเลย เพื่อสุขภาพสมองที่ดีๆ อาหารบำรุงสมองผักปวยเล้ง ทราบทันทีเลยว่าผักปวยเล้งเป็น ผักที่สามารถช่วยในเรื่องของการชะลออาการสมองเสื่อมได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาหารบำรุงสมองที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากเพื่อเสริมสร้างเอนไซม์ที่จะสามารถทำให้ ระบบประสาทและสมองของเราทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและมีความแข็งแรงนั่นเอง Related Posts

ปวดหัวซีกขวา มีโอกาสเป็นโรคอะไรบ้าง รู้ไว้ก่อนจะสายเกินไปที่จะรักษา

อาการที่รู้สึกปวดหัวเพียงแค่ซีกเดียว ซึ่งอาการเหล่านี้คงมีใครหลายคน เคยเป็นอย่างแน่นอน บางคนเป็นบางครั้งบางคร่าว แต่บางคนเป็นบ่อยมาก ๆ เมื่อมีอาการคนส่วนใหญ่ ก็จะเน้นกินยาเพื่อช่วยลดอาการปวดหัว อาการเหล่านั้นก็จะหายไป การกินยามันเป็นวิธีการรักษาที่หมายเหตุ อันที่จริงร่างกายกำลังบอกเรา ว่าเรากำลังเป้นกลุ่มคนสุ่มเสี่ยงที่จะเป็นโรคร้ายแรงได้ โดยเฉพาะยิ่ง ปวดหัวซีกขวา แล้วเรามีโอกาสที่จะเป็นโรคอะไรได้บ้าง เราจะไปหาคำตอบกัน 3 โรคที่เรามีโอกาสเป็น หาก ปวดหัวซีกขวา อยู่บ่อย ๆ มีดังนี้ โรค Cluster headaches นี้เป็นโรคที่น้อยคนจะเป็นนัก ส่วนใหญ่คนที่เป็นโรคนี้ มักจะเป็นเพศชายมากกว่าเพศหญิง ส่วนสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคCluster headaches ทางวงการแพทย์ยังไม่สามารถหาคำตอบได้ แต่จากการสันนิษฐานเรื่องของกรรมพันธุก็อาจจะเป็นส่วนหนึ่ง โดยอาจจะไปโดนการกระตุ้นจากการดื่มของมึนเมา การสูบบุหรี่ หรือไปสูดดมกลิ่นน้ำมัน สำหรับอาการของคนที่เป็นโรค Cluster headaches จะปวดที่ดวงตาข้างใด ข้างหนึ่งเพียงข้างเดียวเท่านั้น จากนั้นอาการปวดมันจะแพร่ไปเรื่อย ๆ ตามอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกาย เริ่มที่จะตาแดง หน้าบวม น้ำมูกน้ำตาไหลออกมาอย่างรุนแรง เว็บแนะนำสุขภาพ โรคปวดหัวไมเกรน ปวดหัวซีกขวา นี้ก็เป็นอีกโรคหนึ่ง ที่ทางการแพทย์ยังไม่สามารถระบุสาเหตุได้อย่างชัดเจน แต่พันธุกรรม […]

วิธีการรักษาส้นเท้าแตกแบบง่าย ๆ สำหรับผู้หญิง ผิวจะกลับมาเรียบเนียน

    สำหรับโรคส้นเท้าแตก ถ้าสำหรับผู้ชายอาจจะมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาเล็กน้อย แต่สำหรับผู้หญิงถือว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่อย่างมาก ไม่น้อยไปกว่าปัญหาเรื่องของใบหน้าเลยทีเดียว อาการของส้นเท้าแตกนั้น ตรงบริเวณส้นเท้าเมื่อเรานำมือไปสัมผัส จะรู้สึกแข็ง หยาบกระด้างอย่างมาก เห็นรอยแตกอย่างชัดเจน บางคนถึงขั้นมีเลือดไหลแบบซึม ๆ ออกมาความน่ากลัวของโรคส้นเท้าแตก ไม่ได้เป็นแค่เพียงรอบแผลเป็นเท่านั้น หากไม่ได้รีบรักษาอย่างถูกวิธี แผลนั้นอาจจะรุกล่ามจนถึงขั้นผ่าตัดขาเลยก็ว่าได้ วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ วิธีการรักษาส้นเท้าแตกแบบง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เงินก้อนให้สิ้นเปลือง เราไปดูวิธีการรักษากันเลยดีกว่าที่ เว็บแนะนำสุขภาพ 3 วิธีการรักษาส้นเท้าแตกแบบง่าย ๆ สำหรับผู้หญิง ใช้น้ำอุ่น กับหินขัดเท้า วิธีการรักษาส้นเท้าแตกแบบง่าย ๆ เพียงแค่เรานำเท้าที่เป็นส้นเท้าแตก ไปแช่ในน้ำอุ่นประมาณ 15 – 20 นาที เมื่อครบกำหนดตามเวลาที่เราต้องการแล้ว ก็ให้นำหินที่ใช้สำหรับ ขัดเท้า โดยเฉพาะ นำมาถูตรงบริเวณรอยส้นเท้าที่แตก ถูกเบา ๆ ไปเรื่อย ๆ เซลล์ที่ไม่ดีก็จะหลุดออก อาการส้นเท้าแตกจะดีขึ้นตามลำดับ ใช้น้ำมันมะกอกในการรักษาแผลส้นเท้าแตก วิธีการง่ายมาก ๆ เพียงแค่ใช้น้ำมันมะกอก ในอัตราส่วน 1 ช้อนโต๊ะ นำไปทาบริเวณที่เป็นแผล […]

รักแร้เปียก วิธีการแก้แบบง่าย ๆ ให้หายขาด เพิ่มความมั่นใจให้กลับมาเต็ม 100

รักแร้เปียก ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ที่มาจากใต้วงแขน หรือที่เราเรียกกันว่ารักแร้ เป็นปัญหาที่พบเจอได้ทั้งเพศหญิง และเพศชาย ทำให้คนที่เจอปัญหานี้ ขาดความมั่นใจ สุขภาพจิตก็เสีย เพราะต้องระแวงกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อยู่ตลอดเวลา สาเหตุของปัญหากลิ่นใต้วงแขนเหม็นนั้น มีหลายสาเหตุ ไม่ว่าจากเหงื่อ ต่อมใต้วงแขนทำงานไม่ปกติ หรือบางคนเป็นโรคอ้วน กลิ่นก็จะยิ่งมีความรุนแรงมากกว่าคนปกติ ในบทความนี้เราจะมาบอกถึง วิธีการรักษากลิ่นใต้วงแขน แบบง่าย ๆ ใช้เงินทุนไม่ถึงร้อย แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดี กลิ่นจะหายขาด ความมั่นใจจะกลับมาก และมีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น จะมีวิธีการอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันได้เลย 4 วิธีการแก้ รักแร้เปียก แบบง่าย ๆ ให้หายขาด เห็นผล 100 % วิธีที่ 1 อาบน้ำให้บ่อย ๆ วันหนึ่งอย่างน้อยควรอาบน้ำมากกว่า 2 ครั้ง อย่างที่เรารู้กันว่า ประเทศไทยมีอากาศที่ร้อนอย่างมาก ยิ่งเราเป็นคนที่มีเหงื่อออกง่ายอยู่แล้ว รักแร้เปียก โอกาสที่กลิ่นจากใต้วงแขน ย่อมที่จะมีการอาบน้ำจะช่วยลดกลิ่นใต้วงแขนให้ มีกลิ่นน้อยลง เว็บแนะนำสุขภาพ วิธีที่ 2 พยายามใส่เครื่องแต่งกาย ที่ไม่คับจนเกินไป […]

Back To Top