รักแร้เปียก วิธีการแก้แบบง่าย ๆ ให้หายขาด เพิ่มความมั่นใจให้กลับมาเต็ม 100

รักแร้เปียก

รักแร้เปียก ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ที่มาจากใต้วงแขน หรือที่เราเรียกกันว่ารักแร้ เป็นปัญหาที่พบเจอได้ทั้งเพศหญิง และเพศชาย ทำให้คนที่เจอปัญหานี้ ขาดความมั่นใจ สุขภาพจิตก็เสีย เพราะต้องระแวงกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อยู่ตลอดเวลา สาเหตุของปัญหากลิ่นใต้วงแขนเหม็นนั้น มีหลายสาเหตุ ไม่ว่าจากเหงื่อ ต่อมใต้วงแขนทำงานไม่ปกติ หรือบางคนเป็นโรคอ้วน กลิ่นก็จะยิ่งมีความรุนแรงมากกว่าคนปกติ ในบทความนี้เราจะมาบอกถึง วิธีการรักษากลิ่นใต้วงแขน แบบง่าย ๆ ใช้เงินทุนไม่ถึงร้อย แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดี กลิ่นจะหายขาด ความมั่นใจจะกลับมาก และมีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น จะมีวิธีการอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันได้เลย

4 วิธีการแก้ รักแร้เปียก แบบง่าย ๆ ให้หายขาด เห็นผล 100 %

รักแร้เปียก

วิธีที่ 1 อาบน้ำให้บ่อย ๆ วันหนึ่งอย่างน้อยควรอาบน้ำมากกว่า 2 ครั้ง อย่างที่เรารู้กันว่า ประเทศไทยมีอากาศที่ร้อนอย่างมาก ยิ่งเราเป็นคนที่มีเหงื่อออกง่ายอยู่แล้ว รักแร้เปียก โอกาสที่กลิ่นจากใต้วงแขน ย่อมที่จะมีการอาบน้ำจะช่วยลดกลิ่นใต้วงแขนให้ มีกลิ่นน้อยลง เว็บแนะนำสุขภาพ

รักแร้เปียก

วิธีที่ 2 พยายามใส่เครื่องแต่งกาย ที่ไม่คับจนเกินไป เน้นหลวม ๆ พอดี จะทำให้การระบายอากาศใต้วงแขนนั้นดีกว่า เสื้อผ้าคับ ๆ

รักแร้เปียก

วิธีที่ 3 อย่าเลือกเสื้อผ้าที่แขนนั้นกระชับกับใต้วงแขนมากจนเกินไป เสื้อผ้าบางแบบตรงต้นแขน หรืออาจจะเป็นช่วงไหล่ เมื่อเราสวมใส่มันจะติดรัดใต้วงแขนมาก ๆ ยิ่งรัดมากเท่าไร ก็จะไปปิดกั้นการระบายอากาศของวงแขน กลิ่นรักแร้ ก็จะรุนแรงมาก

แก้
รักแร้เปียก

วิธีที่ 4 ใช้โรลออนแบบสูตรเฉพาะในการลดกลิ่นเหงื่อรักแร้เปียกสำหรับคนที่มีเหงื่อออกมาเป็นพิเศษ โรลออนตามท้องตลาดทั่วไป ไม่สามารถที่จะช่วยยับยั้งกลิ่นเหงื่อได้อย่างแน่นอน จำเป็นที่จะต้องใช้โรลออนแบบสูตรพิเศษ โดยภายในโรลออนแบบพิเศษนี้ จะมีสารที่มีชื่อว่า Aluminum Chloride เป็นสารที่ช่วยยับยั้งคนที่เหงื่อออกมาเป็นกรณีพิเศษ รับประกันว่าใช้โรลออนแบบพิเศษ ใต้วงแขนของคุณจะไม่มีกลิ่นเหงื่อติดออกมาอย่างแน่นอน

Related Posts

Back To Top