สาววัย 30 + ที่อยากที่จะรักษาหุ่นทรวดทรงองเอวนั้นก็สามารถทำได้ง่ายมาก

สาววัย 30+

สำหรับใครที่อยู่ในวัยเกิน 30 ปีขึ้นไป จะเริ่มรู้สึกตัวได้ว่าเริ่มมีส่วนเกินในร่างกายนั้นง่ายขึ้น น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นง่าย ร่างกายมีกล้ามเนื้อที่เริ่มหย่อนคล้อย ไม่กระชับเหมือนดังเช่นวัยรุ่น เรียกได้ว่าแค่หายใจก็อ้วนอ้วนแล้ว สำหรับ สาววัย 30 + ที่อยากที่จะรักษาหุ่นทรวดทรงองเอวนั้นก็สามารถทำได้ง่ายมากด้วยการลดปริมาณอาหาร

และที่สำคัญที่สุดเลยนั่นคือการหั่นมาใส่ใจการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ต่อเนื่อง จะช่วยทำให้สัดส่วนนั้นกระชับ กล้ามเนื้อเข้ารูป ไม่หย่อนคล้อย สวยงาม เรียกได้ว่าอายุเพิ่มมากขึ้นแล้วก็ต้องมีระเบียบวินัยในการออกกำลังมากขึ้น เพียงเท่านี้ สาววัย 30 + ก็สามารถมีหุ่นสวยสู้สาววัยรุ่นได้แล้ว เว็บแนะนำสุขภาพ

ท่าออกกำลังกาย สำหรับ สาววัย 30 + ลดทุกสัดส่วนให้รูปทรงสวยงามกระชับ

สาววัย 30+

1.ท่า Warm up สำหรับท่าแรกใน การอกกำลังกาย ของสาววัย 30+นั้น เริ่มกันที่ท่าเบา ๆ ด้วยท่าการ Warm up ร่างกายกันก่อน เพราะจะช่วยป้องกันในเรื่องของการเกิดการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ และไม่เป็นการหักโหมกล้ามเนื้อร่างกายจนเกินไป โดยเริ่มจากการขยับส่วนต่าง ๆ อย่างเบา ส่วนบริเวณของมือก็เพียงแค่สะบัดเบา ๆ และในขณะเดียวกันก็ขยับเอวเบา ๆ ซ้ายขวา และหมุนข้อเท้าไปด้วย ทำต่อเนื่อง 15 -20 นาที จากนั้นจึงทำการเปลี่ยนท่าใหม่

สาววัย 30+

2.ท่าบริหารเอว – แขน สำหรับในการบริการเอวกับแขนนั้นสามารถออกกำลังกายได้หลากหลายมาก เริ่มต้นที่การกางขาออกทั้ง 2 ข้างจากนั้นยกมือขึ้นมาที่ระดับไหล แล้วเอียงแขนไปอีกฝั่งหนึ่งของแขน จากนั้นทำค้างไว้ 1 – 2 นาที จากนั้นทำท่าเดียวกันนี้สำหรับแขนอีกหนึ่งข้าง โดยทำสลับกันข้างละ 15 ครั้ง จึงทำการเปลี่ยนท่าออกกำลังกาย

สาววัย 30+

3. ท่าบริหารเน้นส่วนขาทุกส่วน สำหรับท่านี้จะเป็นการบริหารส่วนขา โดยเริ่มต้นจากการยืนตรง ขาทั้งสองข้างห่างจากกันเล็กน้อย จากนั้นจักวางส่วนของท่อนแขนให้ตั้งในลักษณะยกการ์ดเหมือนท่าชกมวย แต่ตั้งแบบแนวขนาน โดยยตั้งค้างไว้ จากนั้นทำการยกขาโดยใช้ส่วนเข่าขึ้นมาแตะบริเวณศอกแขน โดยที่ไม่ต้องทำค้างไว้ ทำสลับขาข้างละ 15 นาที แล้วเปลี่ยนทำท่าออกกำลังส่วนอื่น

Related Posts

Back To Top