วิธีออกกำลังกาย ที่ช่วยลดน้ำหนักได้ไวแบบสุด ๆ ในรูปแบบ CARDIO

วิธีออกกำลังกาย

วิธีออกกำลังกาย ที่ช่วยให้เราสามารถลดน้ำหนักได้ไวมากที่สุด ควรจะเป็นการออกกำลังกายในรูปแบบ CARDIO ที่ช่วยให้หัวใจได้ทำงานมากกว่าปกติ จะช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันในปริมาณมากกว่าการออกกำลังกายแบบอื่น แต่แน่นอนว่าไม่ว่าจะออกกำลังกายรูปแบบไหนเราควรเลือกจากความชอบของเราเป็นหลักมากกว่าฟังจากคนอื่นว่าลดไวเท่านั้น เพราะนอกจากจะทำให้เราหมดไฟในการออกกำลังกายได้ง่ายแล้วอาจจะทำให้ผลของการออกกำลังกายน้อยกว่ามาตรฐานก็ได้เช่นกัน วันนี้เรามีรูปแบบการออกกำลังกายที่พิสูจน์มาแล้วว่าทำเหอะลดไวจริงมาฝาก จะมีอะไรบ้างมาดูไปพร้อมกันเลยจ้า

วิธีออกกำลังกาย

รูปแบบ วิธีออกกำลังกาย ที่ทำแล้วผอมไวมาก อยากสวยต้องทำ

1. การกระโดดเชือก

วิธีออกกำลังกาย

         การกระโดดเชือกเป็น วิธีออกกำลังกาย ที่บอกเลยว่าเหนื่อยมาเวอร์ หอบหนักมากสำคัญคนที่ฝึกทำตอนแรก ๆ แน่นอนว่าคนที่เริ่มฝึกแรก ๆ จะต้องเจอการโดนเชือกตีขาจนชาไปข้าง! และอาจจะล้มเลิกความตั้งใจนั้นไป แต่เราขอแนะนำเลยว่าสาว ๆ ทุกคนควรฝึก กระโดดเชือก ให้ชำนาญเพราะการออกกำลังกายรูปแบบนี้มันเลิศมากจ้า นอกจากจะใช้พื้นที่น้อย อุปกรณ์น้อย ยังใช้เวลาน้อยมาก เล่นแค่ 30-40 นาทีต่อวันก็เบิร์นได้ถึง 250-300 แคลอรี่เลยนะ อีกทั้งยังช่วยให้น่องเรียวมากขึ้นอีกด้วย แต่ควรใส่รองเท้าที่มีซัพพอร์ทน้ำหนักเสมอนะ เพื่อไม่ให้เข่าเสื่อมไวนั่นเองจ้า เว็บแนะนำสุขภาพ

2. การว่ายน้ำ

วิธีออกกำลังกาย

        วิธีออกกำลังกายยอดฮิตสำหรับคนที่ไม่ชอบให้ตัวเหม็นเหงื่อก็ต้องว่ายน้ำแล้วปะ การว่ายน้ำเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยเผาผลาญเยอะจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นว่ายท่าฟรีสไตล์ กรรเชียงหรือผีเสื้อที่แอบเหนื่อยสุด ๆ หรือใครที่ยังว่ายน้ำไม่แข็งการเดินในน้ำก็ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้เช่นกันนะ การว่ายน้ำช่วยให้ระบบหายใจเราดีขึ้นเพราะปอดจะขยาย แต่มีข้อสังเกตว่าเมื่อว่ายน้ำบ่อย ๆ หัวไหล่จะกว้างขึ้นใครที่ไม่ชอบตรงนี้อาจจะลองออกกำลังกายแบบอื่นดูก็ได้เช่นกัน

3. การ BODY WEIGHT

การ BODY WEIGHT

         การเล่นเวทด้วยบอดี้เป็นการช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้กับร่างกายที่ง่ายที่สุด ไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์อะไรเลยแม้แต่ชิ้นเดียว เหมาะมากกับคนที่อยู่บ้านหรือคอนโดเพราะไม่ต้องกระโดดเลย ช่วยให้เรามีกล้ามเนื้อไว้เผาไขมันมากขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

4. การวิ่งจ๊อกกิ้ง

วิ่ง

         การวิ่งนี่แหละที่ช่วยให้ผอมไวที่สุดสำหรับคนที่ไม่ค่อยลุกเดินไปไหนมาไหน เพราะกล้ามเนื้อขาเป็นกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ที่สุดของร่างกายเมื่อออกแล้วจะช่วยให้เผาผลาญอย่างมาก และยังช่วยในการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตอีกด้วย

5. การปั่นจักรยาน

การปั่นจักรยาน

         ไหนใครเป็นสายติดซีรีย์บ้าง การนั่งปั่นจักรยานไปพร้อมกับดูซีรีย์เป็นการออกกำลังกายที่จะเข้าไลฟ์สไตล์สาว ๆ ยุคนี้สุด ๆ เลย สามารถทำสองอย่างไปพร้อม ๆ กันได้ ถือว่าใช้เวลาได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

เทคนิคการออกกำลังกายให้ได้ผลมากขึ้นคือการพักให้เป็น

         คำแนะนำอีกอย่างหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการออกกำลังกายลดน้ำหนัก UFABET แนะนำอย่าหักโหมมากเกินไปค่ะ เพราะจะทำให้ร่างกายอ่อนล้าและการลดไขมันจะไม่ได้ผลเท่าที่ควร แนะนำให้มีวันพักบ้างจะช่วยให้ร่างกายได้ฟื้นฟูตัวเองไปในตัวด้วยนะ

Back To Top