การเผาผลาญพลังงาน และไขมันส่วนเกินในร่างกายง่ายๆได้ทั้งหุ่นดีได้ทั้งสุขภาพ

การเผาผลาญพลังงาน

เพิ่มความสามารถใน การเผาผลาญพลังงาน ในร่างกายด้วยการออกกำลังกายทำให้น้ำหนักลดลงแล้วยิ่งทำให้สุขภาพดีขึ้นไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถทำได้ง่ายๆภายในเวลา 1 ชั่วโมงต่อวันถ้าทำติดต่ออย่างสม่ำเสมอกันนอกจากจะมีสุขภาพที่ดีร่างกายแข็งแรงขึ้นแล้วยังได้การเผาผลาญให้ดีขึ้นตลอดจนยังมีหุ่นที่กระชับและเฟิร์มมากขึ้นเราจึงขอแนะนำวิธีต่างๆดังนี้ให้ทุกท่านรองไปทำตามกันดูที่ เว็บแนะนำข้อมูลสุขภาพ

  1. การกระโดดเชือก
การเผาผลาญพลังงาน

ซึ่งเป็น การออกกำลังกาย แบบธรรมดาๆโดยใช้อุปกรณ์คือเชือกกระโดดเท่านั้นสามารถทำได้ในพื้นที่ที่จำกัดแต่การและวิธีการกระโดดเชือกที่สามารถเพิ่มอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ได้นั้นก็ควรจะกระโดดให้ถึง 120 ครั้งต่อ 1 นาทีเพื่อเป็นการออกกำลังแบบคาร์ดิโอที่มีผลต่อหัวใจที่สำคัญยังสามารถออกกำลังทั้งขาและแขนให้มีให้มีการทำงานที่เคลื่อนไหวตลอดเวลากระโดดเชือกครบ 1 ชั่วโมงก็จะสามารถเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้ถึง 990 กิโลแคลอรี่ เลยทีเดียวซึ่งนับว่าเป็นการออกกำลังกายที่สามารถทำได้ในพื้นที่จำกัดอีกครั้งไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์มากมายมีแค่เพียงเชือกเส้นเดียวก็กระโดดได้ทุกพื้นที่และยังให้ประสิทธิภาพใน การเผาผลาญพลังงาน ได้อย่างสูงสุด

  • เดินขึ้นลงบันได

อีกวิธีออกกำลังกายวิธีหนึ่งในการเผาผลาญพลังงานในร่างกายก็คือการเดินขึ้น-ลงบันไดภายใน 77 ขั้นใน 1 นาทีก็จะสามารถเผาผลาญพลังงานได้ถึง 670กิโลแคลอรี่ ภายใน 1 ชั่วโมง อีกทั้งยัง ออกกําลังกายแบบคาร์ดิโอที่ทำให้หัวใจทำงานได้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

  • วิ่งในอัตราความเร็วที่ 1.6กิโลเมตรต่อ 10 นาที

การวิ่งเป็นการออกกำลังกายแบบพื้นฐานที่สามารถทำให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้อย่างต่อเนื่องอีกทั้งยังช่วยกระชับสัดส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็นการกระชับต้นขา สะโพก ก้นซึ่งการวิ่งนี้ควรจะมีอัตราความเร็วที่ 1.6 กิโลเมตรต่อ10 นาที ถ้าวิ่งในระยะอัตราความเร็วนี้ให้ได้ในภายใน1 ชั่วโมงจะสามารถเผาผลาญพลังงานได้สูงถึง 840 กิโลแคลอรี่เลยทีเดียว

  • คิกบ็อกซิ่ง
การเผาผลาญพลังงาน

นั่นก็คือการออกกำลังกายในรูปแบบการต่อยมวยไทยซึ่งการออกกำลังกายประเภทนี้ต้องใช้ร่างกายทุกสัดส่วนซึ่งทำให้เกิดการเผาผลาญพลังงานในร่างกายภายใน 1 ชั่วโมงได้ถึง 864 กิโลแคลอรี่นอกจากจะเผาผลาญพลังงานในร่างกายด้วยแล้วยังเป็นการกระชับร่างกายทุกสัดส่วนทำให้เกิดกล้ามเนื้อได้อย่างดี

  • ยกตุ้มน้ำหนักด้วยการเล่นเคตเทิลเบล
การเผาผลาญพลังงาน

เคตเทิลเบล นั่นก็คืออุปกรณ์ตุ้มน้ำหนักรูปแบบหนึ่งซึ่งสามารถเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อซึ่งถ้าร่างกายมีมวลกล้ามเนื้อมากเท่าไหร่ก็จะทำให้ร่างกายสามารถเผาพลังงานได้มากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะออกกำลังกายประเภทไหนแต่ทั้งนี้ในการออกกำลังกายด้วยการเคตเทิลเบล ภายใน 1 ชั่วโมงจะสามารถเผาผลาญไขมันในร่างกายได้ถึง 822 กิโลแคลอรี่

5วิธีนี้ก็คือการออกกำลังกายประเภทที่สามารถเผาผลาญพลังงานได้ง่ายๆถ้าทำอย่างต่อเนื่องก็ทำให้ร่างกายแข็งแรงและเพิ่มความสามารถในการเผาผลาญในร่างกายได้ดียิ่งขึ้นและทำให้ร่างกายปราศจากไขมันที่สะสมในร่างกายอีกทั้งมีสัดส่วนที่ดีขึ้นซึ่งทุกท่านก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้กันได้ในแต่ละวันตามความเหมาะสมของสุขภาพแต่ละท่าน

วันนี้แอดมีเว็บไซต์เกมยอดนิยมในตอนนี้อย่าง ufa88s เพราะมีเกมสนุกสนานมากมายพร้อมสีสันที่สวยงามและเอฟเฟกที่น่าสนใจถูกใจคอเกมอย่างแน่นอน

Back To Top