สุขภาพเส้นผม กับการดูแลให้แข็งแรงอย่างถูกต้องมีอะไรบ้าง

สุขภาพเส้นผม

สุขภาพเส้นผม เรียกได้ว่าเป็นองค์ประกอบอย่างหนึ่ง ที่เราสมควรดูแลเป็นอย่างมาก เพราะว่าในแต่ละวันนั้น เราต้องพบเจอกับมลภาวะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควันจากท่อรถ ยิ่งตอนนี้ก็มีฝุ่นPM2.5เข้ามาอีกด้วย เราทุกคนควรที่จะดูแลรักษาเส้นผมของเรา ให้มีสุขภาพที่ดีอยู่เสมอ วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆมาบอกกล่าวกันค่ะ ตามมาดูกันเลย สุขภาพเส้นผม กับการสระผมให้ดูสวยมีน้ำหนัก

สุขภาพเส้นผม

ส่วนที่ต้องดูแลก่อนเลย คือการสระผม บางคนไม่รู้ว่าเราจะต้องหวีผมก่อน เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และ ลดการพันกันด้วย ต่อมาก่อนสระต้องล้างผมก่อน เพื่อล้างน้ำมันจากศีรษะออกมา จากนั้นการสระต้องสระอุณหภูมิปกติ หรืออุณหภูมิห้องจะได้ผมที่สวยที่สุด ตามมาด้วยห้าม!!เทยาสระผมลงศีรษะเด็ดขาด เพราะมันมีสารเคมีมาก ควรขยี้ที่ฝ่ามือก่อนเสมอๆ ที่สำคัญการสระบ่อยก็ไม่ดี ควรดูตามความเหมาะสม เราก็จะได้ผมสวยมีน้ำหนักที่ดีนั่นเอง

มาทำให้ สุขภาพเส้นผม นุ่มสลวยสวยเก๋กันค่ะ

สุขภาพเส้นผม

อย่างแรกเลยคือการเลิกทำร้ายผมกันก่อน ไม่ควรให้สารเคมีเข้าหนังศีรษะมากเกินไป ไม่เช่นนั้นผมจะแห้ง ต่อมาก็ทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อฟื้นฟูสภาพผม เช่นโอเมก้า3 วิตามินซีเป็นต้น ถ้ามีผมแตกปลายควรเล็มออกบ่อยๆ เพราะเราต้องบำรุงส่วนปลายมากที่สุด ต่อมาก่อนสระกับสระแล้วก็ใส่น้ำมันมะกอก เพิ่มความชุ่มชื้นใส่ที่ปลายผมพอนะคะ ถ้ามีเซรั่มป้องกันความร้อนจากการไดร์ จะดีมากค่ะ ทำเพียงเท่านี้ ผมก็จะนุ่มสลวยสวยเก๋แล้วค่ะ

สุขภาพเส้นผมที่ผ่านการหมักด้วยน้ำมันมะพร้าว

สุขภาพเส้นผม

เรามาสังเกตเส้นผม ที่ผ่านการหมักด้วย น้ำมันมะพร้าว กันค่ะ ข้อแรกผมนุ่มเป็นเงางาม ลดการเสียโปรตีนจากการดัด ยืดด้วย และเมื่อเราใช้บ่อยๆ ผมจะขึ้นใหม่ค่ะ ขจัดรังแคหายไปแน่นอน ป้องกันผมร่วง เป็นต้น ใครที่ใช้อยู่แล้วถือว่ามาถูกทางนะคะ ส่วนคนที่พึ่งรู้ก็ไปหาซื้อมาใช้ได้เลย ราคาไม่แพง มีขายตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านที่ขายอุปกรณ์เสริมสวยก็มีเช่นกันค่ะ

จากที่กล่าวมาตั้งแต่ต้นใน เว็บแนะนำข้อมูลสุขภาพ นั้น สุขภาพของเส้นผมก็มีส่วนสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตของเรา เป็นอย่างมากเลยนะคะ อีกอย่างเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาดด้วย ดังนั้นเราต้องหันมาใส่ใจสุขภาพเส้นผมกันมากๆนะคะ เพื่อบุคลิกภาพที่ดูดี และร่างกายที่แข็งแรงก็จะตามมาค่ะ

สุขภาพกายที่ดีควรคู่ไปกับสุขภาพใจที่ดี วันนี้แอดจึงมีเว็บไซต์เกมดี ๆ มาแนะนำให้ได้เล่นกันในวันนี้อย่าง joker slot ทุกท่านไม่ควรพลาดเข้าไปร่วมเล่นเกมกันนะคะ

Back To Top