สูตรบำรุงคิ้วสวย หนา ดกดำ ด้วยกระเทียม และน้ำมันมะกอก

สูตรบำรุงคิ้วสวย

อย่างที่ทราบกันดีว่า คิ้วนั้นเป็นมงกุฎของใบหน้า หากเรามีคิ้วที่หนา และรูปคิ้วที่สวย จะทำให้ใบหน้าของเรานั้น ดูสว่าง และเด่นชัดขึ้น และที่ทราบกันดีว่า คิ้วของแต่ละคนนั้นก็ช่างแตกต่างกันซะเหลือเกิน บางคนที่เกิดมามีคิ้วที่สวยและแทบไม่ต้องบำรุงอะไรเลย แต่บางคนก็คิ้วบางซะเหลือเกิน หลายๆคนก็ต้องมาหาวิธีต่างๆเพื่อบำรุงคิ้วให้ ยาวขึ้น หนาขึ้น และดกดำขึ้น ด้วยวิธีต่างๆนาๆ แต่วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำ  สูตรบำรุงคิ้วสวย หนา ดกดำ ด้วยกระเทียม กันครับ ติดตามต่อในเว็บแนะนำข้อมูลสุขภาพ

   กระเทียม  กระเทียม นั้น ถือเป็นสมุนไพรของไทยเราที่มีประโยชน์ต่างๆมากมายเลยทีเดียว เราจึงมักเห็นคนนำกระเทียมมาปรุงแต่งอาหารอยู่บ่อยครั้ง เพื่อเพิ่มรถชาติของอาหาร และยังดีต่อสุขภาพอีกหลากหลายด้านเลยทีเดียว ทั้งช่วยในเรื่อง ลดความดันโลหิตสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดอุดตัน

ต่อต้านอนุมูลอิสสระลดอาการท้องร่วง ป้องกันภาวะหลอดเลือดแดงอุดตัน เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันต่างๆในร่างกาย รักษาโรคหอบหืด ไข้หวัด ภูมิแพ้ และป้องกันโรคอัลไซเมอ หรือสมองเสื่อม ทั้งยังช่วยในเรื่องของการลดสิวได้อีกด้วย และกระเทียมก็ยังช่วยบำรุงในเรื่องของความสวยงามได้อีกด้วย เพราะกระเทียมนั้นสามารถช่วยให้ขนคิ้วหนา สวย และดกดำขึ้นได้อีกด้วย

   น้ำมันมะกอก น้ำมันมะกอก จัดเป็นไอเทมสามัญประจำบ้านกันเลยทีเดียว เพราะหาซื้อง่าย ให้มีคุณสมบัติต่างๆเยอะแยะมากมาย สำหรับน้ำมันมะกอกนั้น โดดเด่นในเรื่องของการเพิ่มความเงางาม และเสริมสร้างให้เส้นผมเรานั้นแข็งแรง และเงางาม และไม่ชี้ฟู ทั้งยังสามารถบำรุงผิวของเรา ได้เป็นอย่างดี เพราะน้ำมันมะกอกนั้น มีวิตามิน B และ E ที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมไม่ให้ชี้ฟู และบำรุงให้คิ้วหนา แข็งแรงได้อีกด้วย

สูตรบำรุงคิ้วสวย หนา ดกดำ ด้วยกระเทียม และน้ำมันมะกอก

สูตรบำรุงคิ้วสวย

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ สูตรบำรุงคิ้วสวย หนา ดกดำ ด้วยกระเทียม และน้ำมันมะกอก ถือว่าเป็นไอเทมของดี ที่หาได้ง่ายใกล้ตัวเรานี่เอง และทั้งน้ำมันมะกอก และกระเทียมนั้น ก็มีหลากหลายสูตรเอามากๆที่ชาวเน็ตมักจะนำสูตรมาบอกต่อ ถึงวิธีการบำรุงคิ้วและเส้นผมต่างๆ ยังไงหากเพื่อนๆอยากคิ้วสวย ก็ต้องรีบไปหามาลองทำกันดูนะครับ

Back To Top