ลูกเกด ดีต่อสุขภาพ รสชาติอร่อย สามารถทานเป็นของว่างเคี้ยวเพลิน ๆ ได้

ลูกเกด

บทความเว็บแนะนำข้อมูลสุขภาพวันนี้จะมาเสนอเรื่องของ ลูกเกด เป็นอีกอาหารเพื่อสุขภาพที่เหล่าบรรดาคนรักสุขภาพนั้นนิยมที่จะซื้อมาทานเป็นอาหารทานเล่น ต้องบอกเลยว่าสามารถทานได้ แคลอรี่น้อยแต่อาจจะต้องควบคุมปริมาณ

วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 ประโยชน์ของ ลูกเกด ที่ดีต่อสุขภาพ รสชาติอร่อย สามารถทานเป็นของว่างเคี้ยวเพลิน ๆ ได้ สายคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด

ลูกเกด

ประโยชน์ของลูกเกดที่บอกเลยว่าอร่อยและดีต่อสุขภาพ สายคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด ประโยชน์แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ

คือ บรรเทาในเรื่องของอาการท้องผูก เนื่องจากในลูกเกดนั้นมีไฟเบอร์สูง ช่วยในเรื่องของการบรรเทาอาการท้องผูก ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการระบาย และการย่อย ต้องลอง

ลูกเกด

ประโยชน์ของลูกเกดที่บอกเลยว่าอร่อยและดีต่อสุขภาพ สายคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด ประโยชน์ที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ

คือ ช่วยป้องกันฟังผุ เนื่องจากในลูกเกดนั้นมีสารไฟโตเคมีคอล ที่เรียกว่าเป็นกรดโอเลียโนลิก ที่สามารถช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียนในช่องปากได้ ถือว่าดีต่อสุขภาพช่องปากมาก ๆ

ลูกเกด

ประโยชน์ของลูกเกดที่บอกเลยว่าอร่อยและดีต่อสุขภาพ สายคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด ประโยชน์ที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือบำรุงหัวใจ เนื่องจากในลูกเกดนั้นช่วยลดระดับ LDL และตรีกลีเซอไรด์ในร่างกายที่ช่วยในเรื่องของการดูแลหัวใจให้แข็งแรง

            ทั้งหมดก็เป็นประโยชน์ของลูกเกดในบางส่วนเท่านั้นที่มีผลดีกับสุขภาพสายคนรักสุขภาพต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด อร่อยและมีประโยชน์แน่นอน

Back To Top