ปัญหาท้องผูก อยู่แล้วละก็ อยากจะขอแนะนำวิธีง่าย ๆ ด้วยวิธีจากธรรมชาติ

ปัญหาท้องผูก

หากตอนนี้ใครกำลังพบเจอกับ ปัญหาท้องผูก อยู่แล้วละก็ วันนี้เว็บแนะนำข้อมูลสุขภาพอยากจะขอแนะนำวิธีง่าย ๆ ด้วยวิธีจากธรรมชาติอีกทั้งยังเป็นสิ่งของใกล้ตัวเรา ไม่ว่าจะเป็น น้ำผึ้ง กล้วยน้ำหว้า มะนาว นมสด หรือพวกผักหลากหลายชนิด ล้วนแล้วหาซื้อได้ง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องไปซื้อยาถ่ายหรือว่าอาหารเสิรม ที่ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายเลยมาทานเลย เพียงแค่ลองทำตามสูตรที่แนะนำไว้ให้ ก็จะช่วยเราแก้กับ ปัญหาท้องผูก นี้ได้แล้ว อีกทั้งยังไม่ยุ่งยากอีกด้วย สามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านเลย

ปัญหาท้องผูก

สูตรกล้วยน้ำหว้า 2 ลูก กับน้ำเปล่า 1 แก้ว

               ซึ่งสูตรการกินกล้วยน้ำว้านี้เราจะ กล้วย 2 ลูก บวกกับน้ำเปล่าแก้วใหญ่ 1 แก้ว ซึ่งวิธีนี้แนะนำให้ทานหลังจากที่เราตื่นนอนทันที เพราะกล้วยน้ำหว้าจะเข้าไปช่วยดันอุจจาระที่ตกข้างภายในลำไส้ออกมานั่นเอง รวมไปถึงการดื่มน้ำเปล่าจะช่วยให้อุจจาระที่แข็งให้อ่อนตัวลง เมื่อทานควบคู่กันก็จะช่วยให้ปัญหาท้องผูกของเราดีขึ้นนั่นเอง

ปัญหาท้องผูก

สูตรน้ำผักสมูทตี้

               ซึ่งสูตรนี้จะเป็นมีส่วนผสมของผักใบเขียวและผลไม้อย่าง โปยเล้ง ผักกาดหอม ขึ้นฉ่าย กล้วยหอม แอปเปิ้ล โดยสูตรนี้ต้องนำทุกอย่างมาปั่นรวมกันและใส่น้ำเปล่าประมานครึ่งแก้ว ก็จะได้กับสมูทตี้ผักสด สามารถทานก่อนอาหารได้เลยไม่ว่าจะมื้อเช้า มื้อกลางวัน หรือเย็น รับรองว่าตอนเช้าเวลาที่เราเข้าห้องน้ำ เราจะรู้สึกสบายมากเพราะสูตรนี้นับเป็นเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเหมือนกันแถมดีท็อกซ์ลำไส้ให้สะอาดไปในตัวนั่นเอง

 น้ำผึ้ง มะนาวและนมสด

สูตรโยเกิรต์ น้ำผึ้ง มะนาวและนมสด

               โดยสูตรนี้มันเหมือนเป็นสูตรเร่งด่วนเลย เพียงทานในตอนเช้าหลังตื่นนอนหรือจะก่อนนอนก็ได้ รับว่าท้องที่เคยผูกนั่นจะหายไปในพริบตา เพราะอุจจาระที่ออกมานั่นจะค่อนข้างนิ่มหรือกึ่งเหลวเลย เพราะสูตรนี้เมื่อนำทุกอย่างมาผสมกันมันจะทำปฏิริยากับระบบขับถ่ายของเรา ทำให้เรานั้นถ่ายได้ง่ายขึ้นและไม่เจ็บก้นอีกด้วย แต่ถ้าใครจะใช้สูตรนี้แนะนำว่าให้ลองทานติดต่อกันสัก 1 อาทิตย์ รับรองว่าปัญหาท้องผูกที่เป็นมานั่นมันจะค่อย ๆ ดีขึ้นไปตามลำดับ

Back To Top